logo2 Copy

Hotline: 0946 379 686

Tìm kiếm bài viết

Trang chủ»Giới thiệu»Đầu tư - Tài chính

Đối tác

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Hoàng Gia Land luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Hoàng Gia Land đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

 

Public bank VPBank BIDV vietcombank Techcombank
BecamexTokyu SetiaBecamex SeABank1 BecamexTDC BH Bic

Đầu tư - Tài chính

Việt Nam đang là một quốc gia sẽ phát triển công nghiệp trong tương lai với nguồn dân số và nhân lực trẻ hùng mạnh, nhu cầu về nhà ở và đất đai liên tục tăng, tạo nên lợi thế rất lớn cho bất động sản. Tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương, một thành phố với tiềm năng phát triển lớn, công ty TNHH Hoàng Gia Land đã nắm bắt lợi thế về khu vực và tiềm năng phát triển kèm theo mong muốn tạo ra nhiều công trình nhà ở và thương mại cho nhân dân lao động trong thời đại 4.0, công ty đề cao đầu tư vào các mô hình nhà ở xã hội giúp người lao động an cư lạc nghiệp.

 

Trong năm gần đây, với vốn điều lệ ổn định và tầm nhìn xa, Hoàng Gia Land đã đầu tư và phát triển khu căn hộ Sakehome và Dream House cho người lao động thu nhập thấp, đưa vào phân phối các dự án mang lại nguồn tài chính ổn định như The View, EcoLakes, Sora Garden, Unitown, EcoHome,...

  

Cùng với việc đầu tư và phân phối các công trình nhà ở, công ty Hoàng Gia Land còn đầu tư phát triển quỹ đất với mục tiêu đáp ứng thị trường, hiện tại đã có hơn 2 Hecta đất nền được phân phối bởi đội ngũ Hoàng Gia Land và dự tính sẽ còn nhiều hơn nữa trong tương lai.

 

Những dự án mang tính cạnh tranh và phù hợp thị trường như Sakehome, Dream House, Unitown đã và đang nhận được sự ủng hộ từ khách hàng và khuyến khích mở rộng từ các chủ đầu tư.

 

Với cơ sở hạ tầng ổn định, vị trí thuận lợi và phong cách thiết kế hiện đại, môi trường sống thông minh mang lại những giá trị an sinh xã hội tốt đẹp nhất cho khách hàng luôn là tiền đề để Hoàng Gia Land phát triển càng vững mạnh hơn.

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Hoàng Gia Land

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

CTY TNHH MTV TM&DV HOÀNG GIA 686

Copyright © 2019 Hoàng Gia Land. Designed by Yoshito Nguyễn