logo2 Copy

Hotline: 0946 379 686

Tìm kiếm bài viết

Trang chủ»Giới thiệu»Dịch vụ bất động sản

Đối tác

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Hoàng Gia Land luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Hoàng Gia Land đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

 

Public bank VPBank BIDV vietcombank Techcombank
BecamexTokyu SetiaBecamex SeABank1 BecamexTDC BH Bic

Dịch vụ Bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Gia Land ra đời với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và chuỗi cung ứng về bất động sản không bao giờ ngừng phát triển. Với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết, tận tâm và trách nhiệm – Hoàng Gia Land luôn giữ ưu thế trong công cuộc cải tạo và đổi mới, nâng tầm giá trị dịch vụ của công ty.

 

Hoàng Gia Land luôn hướng đến lợi ích của khách hàng khi đưa ra các giải pháp cho vấn đề của khách hàng một cách chuyên sâu, toàn vẹn về các mặt. Đến với sản phẩm của Hoàng Gia Land, đó không đơn thuần chỉ là giá trị vật chất, đó còn là lòng tin, giá trị tinh thần, mang tới cho khách hàng sự thoải mái và an tâm khi tín nhiệm sử dụng dịch vụ của Hoàng Gia Land.

  

Các dịch vụ chính của Hoàng Gia Land gồm: 

 

   Môi giới bất động sản: Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của Hoàng Gia Land luôn tạo ra những cơ hội và thu hút nhiều giao dịch triển vọng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra những tư vấn hợp lý nhất với nhu cầu bất động sản của khách hàng, tăng nguồn lợi và những phát triển trong tương lai một cách tối đa, đưa ra những kế hoạch và giải pháp hiệu quả cho khách hàng và nhà đầu tư đến với dịch vụ của công ty.

 

   Dịch vụ bất động sản: Đối với dịch vụ quản lý trong lĩnh vực bất động sản, Hoàng Gia Land luôn lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng để chọn ra dịch vụ tối ưu nhất cho từng đối tượng khách hàng và nhu cầu khác nhau. Công ty Hoàng Gia Land luôn tạo ra những giá trị, mang tới sự an tâm khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

   Tư vấn pháp lý: Với bộ phận chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, Hoàng Gia Land cam kết đưa ra những tư vấn pháp lý rõ ràng, kịp thời, hỗ trợ khách hàng về các loại giấy tờ, chứng từ cho mọi loại bất động sản được công ty phân phối. Đảm bảo cho khách hàng sở hữu bất động sản của công ty trong tương lai không gặp rắc rối với những vấn đề pháp luật và tranh chấp,v.v...

 

   Tư vấn Bất động sản: Hoàng Gia Land khẳng định sẽ mang lại những thông tin mới nhất, kịp thời nhất về thị trường bất động sản trong và ngoài khu vực, tạo điều kiện để khách hàng hiểu rõ hơn về bối cảnh phát triển bất động sản và lựa chọn hướng đi hợp lý nhất cho nhu cầu đầu tư và phát triển.

 

   Cộng tác viên: Với cộng tác viên là những chuyên viên bất động sản, các chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, Hoàng Gia Land đã và đang áp dụng những mô hình hội nhập mới, mang tới giá trị cho công cuộc phát triển và đầu tư cũng như phân phối bất động sản của công ty.

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Hoàng Gia Land

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

CTY TNHH MTV TM&DV HOÀNG GIA 686

Copyright © 2019 Hoàng Gia Land. Designed by Yoshito Nguyễn