logo2 Copy

Hotline: 0946 379 686

Tìm kiếm bài viết

Trang chủ»Giới thiệu»Xây dựng

Đối tác

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Hoàng Gia Land luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Hoàng Gia Land đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

 

Public bank VPBank BIDV vietcombank Techcombank
BecamexTokyu SetiaBecamex SeABank1 BecamexTDC BH Bic

Xây dựng

 Trong công tác xây dựng các dự án, Hoàng Gia Land luôn đặt mục tiêu hoàn thành đúng tiến độ, cơ sở hạ tầng vững chắc và kết hợp tư vấn công trình cho khách hàng, mang đến những dịch vụ xây dựng uy tín, đảm bảo, tạo lòng tin đối với khách hàng.

 

Trong quá trình ba năm phát triển đến nay, Hoàng Gia Land với đội ngũ công nhân xây dựng cần mẫn, những kỹ thuật viên và kiến trúc sư chuyên nghiệp đã hoàn thành và đưa vào phân phối nhiều dự án bất động sản như: khu căn hộ liền kề, khu nhà ở thương mại, đất nền với giá cả phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng và các nhà đầu tư sử dụng dịch vụ.

 

Với tư cách là phần cốt lõi trong việc xây dựng thương hiệu Hoàng Gia Land, đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên xây dựng vẫn luôn không ngừng tiến bộ, cải thiện từ con người đến cơ sở vật chất, hiện đại hóa quá trình xây dựng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thẩm mỹ, hạ tầng, phong thủy,… theo ý muốn của khách hàng và chủ đầu tư. Một trong số những công trình phải kể đến nhất là khu nhà ở xã hội giá rẻ dành cho người lao động thuộc xã Vĩnh Tân – khu Shakehome – đội ngũ xây dựng của Hoàng Gia Land đã mang tới một công trình chất lượng với giá rất phải chăng dành cho người lao động thu nhập thấp có mong muốn sở hữu nhà ở.

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Hoàng Gia Land

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

CTY TNHH MTV TM&DV HOÀNG GIA 686

Copyright © 2019 Hoàng Gia Land. Designed by Yoshito Nguyễn