logo2 Copy

Hotline: 0946 379 686

Tìm kiếm bài viết

Trang chủ»Tin tức» Tin tức thị trường

Đối tác

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Hoàng Gia Land luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Hoàng Gia Land đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

 

Public bank VPBank BIDV vietcombank Techcombank
BecamexTokyu SetiaBecamex SeABank1 BecamexTDC BH Bic

Tin tức thị trường

Người Anh sẵn sàng chi nhiều tiền cho bất động sản ven mặt nước

 • Tin tức Để mua được nhà đất ven mặt nước, người dân Anh phải trả thêm trung bình 46% so với bất động sản thông thường có diện tích tương đương. Trong bối cảnh cơn sốt mua nhà vẫn đang tăng nhiệt, đây được coi là một khoản phí đảm bảo mà người mua sẵn sàng chi để sở hữu ngôi nhà ưng ý.
 • Khơi thông được hạ tầng, TP.HCM cùng 7 tỉnh giáp ranh sẽ thành "bát giác kim cương"

 • Tin tức Với tốc độ phát triển hạ tầng hiện nay, TP.HCM cùng 7 tỉnh liền kề phía Nam được nhận định sẽ sớm hình thành liên kết “bát giác kim cương”, đưa thời gian phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam về đích sớm hơn ít nhất 10 năm so với cả nước.
 • Ưu, nhược điểm của 2 hình thức giải ngân vay vốn mua nhà

 • Tin tức Vay mua nhà là hình thức hỗ trợ vốn đắc lực và phổ biến cho những khách hàng trong điều kiện chưa đáp ứng đủ về tài chính. Phương án cho vay này được biết đến với hai hình thức giải ngân cho người vay: Phong tỏa và không phong tỏa. Vậy ưu, nhược điểm của mỗi hình thức này là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Bất chấp Covid, giá bất động sản Anh không giảm dù người mua mỏi mắt mong chờ

 • Tin tức Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến người dân Anh hy vọng giá bất động sản sẽ “hạ nhiệt” phần nào để tranh thủ tìm mua nhà đất giá mềm. Tuy nhiên, trái với mong đợi của họ, thị trường bất động sản Anh có nhiều dấu hiệu phục hồi từ cú shock Covid khiến người bán rất tự tin, không chấp nhận hạ giá.
 • Thị trường căn hộ tháng 8/2020: Lượng rao bán giảm, giao dịch thưa thớt

 • Tin tức Dữ liệu lớn (big data) của Batdongsan.com.vn cho thấy, trong tháng 8/2020 dù nhu cầu tìm mua bất động sản (BĐS) tại TP.HCM có xu hướng tập trung chủ yếu vào loại hình căn hộ, nhưng giao dịch thực tế không tăng trưởng do thiếu nguồn hàng mới.
 • Kết nối với chúng tôi

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

  Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Hoàng Gia Land

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  CTY TNHH MTV TM&DV HOÀNG GIA 686

  Copyright © 2019 Hoàng Gia Land. Designed by Yoshito Nguyễn