logo2 Copy

Hotline: 0946 379 686

Tìm kiếm bài viết

Trang chủ»Tin tức» Tin tức thị trường

Đối tác

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Hoàng Gia Land luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Hoàng Gia Land đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

 

Public bank VPBank BIDV vietcombank Techcombank
BecamexTokyu SetiaBecamex SeABank1 BecamexTDC BH Bic

Tin tức thị trường

Bong bóng trên thị trường BĐS

 • Tin tức Thời điểm cận kề các tháng giữa năm đang là thời điểm thích hợp để các ngành nghề trở lại thị trường mạnh mẽ hơn, trong đó có bất động sản. Tuy nhiên thời gian gần đây, hiện tượng giá bất động sản gia tăng và xu hướng tìm kiếm tiếp tục giảm dần đã làm cho bất động sản sản sinh “thị trường bong bóng” đe doạ những doanh nghiệp đầu tư bất động sản giá thực.
 • Những rủi ro khi đầu tư đất nền

 • Tin tức Hiện nay đầu tư vào bất động sản đang là một trong số những cách tốt nhất để tích luỹ tài sản sinh lời giá trị cao với rủi ra rất thấp so với các sàn chứng khoán, công ty startup, của cải để dành như vàng bạc, đá quý,… vốn có nhiều biến động và khả năng thanh khoản không cao. Tuy nhiên việc đầu tư bất động sản vẫn tiềm tàng những rủi ro sẵn có của nó, đặc biệt là đối với đất nền.
 • Những quy tắc đầu tư bất động sản

 • Tin tức Với thị trường đang nhiều biến động hiện nay do các yếu tố kháchh quan về kinh tế, chính trị thì chọn lựa một kênh đều tư an toàn vẫn là dấu chấm hỏi lớn cho nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư. Trong làn sóng ấy, đất nền vẫn nổi lên như một kênh đầu tư khá an toàn và hiệu quả, tuy nhiên để đầu tư đất nền hiệu quả, nhà đầu tư vẫn cần phải chú ý tới nhiều vấn đề.
 • Lãi suất vay mua nhà giảm

 • Tin tức Đồng hành với người lao động và giúp thúc đẩy xã hội ổn định trở lại sau dịch, nhà nước, đặc biệt là các đơn vị ngân hàng đã bắt đầu triển khai các chủ trương, chính sách cho vay mua nhà, đất thổ cư,v.v… với giá trị lãi suất thấp (cao nhất không quá 9%) và hạn mức cho vay tối đa cao lên tới 100% cho khách hàng có hồ sơ đảm bảo.
 • Bất động sản đồng hành cùng người lao động

 • Tin tức Nguồn vốn FDI đầu tư vào công nghiệp ngày càng tăng khiến cho công nghiệp sớm phục hồi và phát triển trở lại, song song với tín hiệu đáng mừng trên là những trăn trở của nhà đầu tư về việc rót vốn và bất động sản công nghiệp và vấn đề nhà ở, an sinh xã hội cho công nhân quay trở lại làm việc sau đại dịch.
 • Bất động sản nghỉ dưỡng hồi phục

 • Tin tức Việt Nam hiện nay đang là quốc gia có tiềm năng về nghỉ dưỡng và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, tuy nhiên những chính sách với dòng bất động sản này vẫn còn một số bất cập tại một số tỉnh thành. Từ góc nhìn của các chuyên gia và các nhà đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng và dịch vụ vẫn có tiềm năng rất lớn, vậy nên cần những biện pháp của nhà nước quan tâm hơn đến dòng sản phẩm này.
 • Kết nối với chúng tôi

  ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

  Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Hoàng Gia Land

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Gửi

  CTY TNHH MTV TM&DV HOÀNG GIA 686

  Copyright © 2019 Hoàng Gia Land. Designed by Yoshito Nguyễn