logo2 Copy

Hotline: 0946 379 686

Tìm kiếm bài viết

Trang chủ»Tin tức» Tin tức thị trường»FDI và nhà ở cho thuê phục vụ kinh doanh online

Đối tác

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Hoàng Gia Land luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Hoàng Gia Land đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

 

Public bank VPBank BIDV vietcombank Techcombank
BecamexTokyu SetiaBecamex SeABank1 BecamexTDC BH Bic

FDI và nhà ở cho thuê phục vụ kinh doanh online

06/06/2022 - 11:06
  • Tin tức: Trở lại với thị trường sau đại dịch, hoạt động kinh doanh dần sôi nổi trở lại kéo theo tín hiệu đáng mừng khi dòng vốn FDI đổ về cho bất động sản, giá trị các sản phẩm thực tăng và các chính sách kiểm soát dòng vốn cũng rất tốt. Nhờ sự ảnh hưởng đó, các phân khúc vốn ảm đạm trong dịch đặc biệt là thị trường cho thuê cũng dần phát triển trở lại.

Dòng vốn đổ về các sản phẩm đất nền

 

Dòng vốn đầu tư được điều chỉnh sang lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, bất động sản nhiều hơn khi đại dịch được kiểm soát và thị trường mở cửa phục hồi kinh tế. Thị trường chứng khoán có nhiều thay đổi không thuận lợi dẫn đến dòng tiền từ chứng khoán dồn về bất động sản làm gia tăng thêm giá trị bất động sản.

 

030320221

 

Chính phủ và các chính quyền địa phương tăng cường kiểm soát quản lý bất động sản. Các địa phương công khai minh bạch về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, giá đất trên địa bàn. Nhiều tỉnh thành ra các văn bản tạm dừng các hoạt động phân lô, bán đất nền không đáp ứng đủ các điều kiện về pháp lý. Các dự án, khu dân cư mới phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hoàn thiện hạ tầng, hoàn thiện pháp lý, sổ hồng thì mới có thể được mở bán. Chính vì thế, với những bất động sản đáp ứng được các điều kiện trên ngày càng trở nên khang hiếm, giao dịch tăng, giá thành ngày càng cao.

 

Săn tìm nhà ở phục vụ kinh doanh online

 

Đại dịch Covid-19 đã thay đổi đáng kể thói quen mua hàng của con người. Khách hàng ở mọi phân khúc dần chấp nhận với hình thức mua bán, thanh toán online. Họ cũng dần quen việc giao nhận hàng hóa tại nhà.

 

Do vậy, người làm kinh doanh buộc lòng phải tìm kiếm lối đi mới để đảm bảo buôn bán thuận lợi trong điều kiện bình thường mới. Từ đó, bán hàng online và thanh toán qua ví điện tử được các doanh nghiệp vừa và nhỏ đẩy mạnh. Đáp ứng nhu cầu mua hàng nhanh, tiện lợi, an toàn của khách hàng, người kinh doanh cũng tối ưu được chi phí.

 

040420221

 

Mặt tiền phố lớn không còn là yếu tố quan trọng, thay vì thuê mặt bằng đắt đỏ, người kinh doanh online dùng các nền tảng như Shopee, Lazada, Tik Tok, Facebook, Instagram,… để làm “cửa hàng”.

 

Nhờ lợi thế không cần mặt tiền đường lớn, doanh chủ chỉ cần sở hữu nhà phố trong hẻm, giúp tiết kiệm lượng lớn chi phí. So với nhà phố mặt tiền đường lớn, những căn nhà phố trong hẻm có giá thấp hơn khoảng 25-30% trong khi giá trị khai thác không hề kém cạnh. Nhiều người đã tận dụng nơi mình ở để kinh doanh đa ngành như thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị gia dụng… thành công vượt bậc trong thời gian qua.

 

Không lạ, sau dịch người kinh doanh online đã “săn lùng” ráo riết những căn nhà phố trong hẻm, đặc biệt là những căn nhà thiết kế công năng thông minh, có đường nội bộ, vỉa hè rộng thoáng để dễ dàng vận chuyển hàng hóa.

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Hoàng Gia Land

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

CTY TNHH MTV TM&DV HOÀNG GIA 686

Copyright © 2019 Hoàng Gia Land. Designed by Yoshito Nguyễn