logo2 Copy

Hotline: 0946 379 686

Tìm kiếm bài viết

Trang chủ»Tin tức» Tin tức thị trường»Nhà Mỹ đang bán chạy hơn cả cao điểm mùa hè

Đối tác

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Hoàng Gia Land luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Hoàng Gia Land đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

 

Public bank VPBank BIDV vietcombank Techcombank
BecamexTokyu SetiaBecamex SeABank1 BecamexTDC BH Bic

Nhà Mỹ đang bán chạy hơn cả cao điểm mùa hè

21/11/2020 - 07:11
  • Tin tức: Trong tháng 10/2020, thời gian trung bình để bán một căn nhà ở Mỹ là 38 ngày, ngắn hơn cả so với mùa cao điểm giao dịch bất động sản hàng năm là những tháng hè.

 

Theo báo cáo của RE/MAX Holdings, tháng 10 vừa qua, tại 52 thị trường trọng điểm trên khắp nước Mỹ, thời gian trung bình để bán thành công một căn nhà, tính từ khi đăng tin rao bán đến khi ký hợp đồng mua bán chỉ là 38 ngày – tốc độ nhanh nhất từng được ghi nhận trong lịch sử 13 năm của báo cáo. 

Thị trường bất động sản Mỹ
Nhà tại Mỹ đang bán khá chạy do nhu cầu tăng cao và lãi suất ở mức thấp lịch sử. 

Ngay cả trong mùa cao điểm mua bán bất động sản ở Mỹ, thường là những tháng xuân-hè, nhà cũng chưa bao giờ bán nhanh, bán chạy như vậy. Đặc biệt, trong năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mùa mua bán bất động sản Mỹ đã “hạ nhiệt” đáng kể.

Ông Adam Contos, Giám đốc điều hành RE/MAX Holdings, cho biết: “Thị trường nhà ở tiếp tục có những diễn biến đáng chú ý trong tháng 10 do tác động của nhu cầu mua nhà cao và lãi suất thấp lịch sử. Dưới ảnh hưởng của dịch Covid, một bộ phận người mua nhà đã thoát khỏi những ràng buộc của việc phải sống gần nơi làm việc nên nhanh chóng gia nhập thị trường, tìm kiếm những ngôi nhà có thể sắp xếp văn phòng làm việc, có nhiều không gian ngoài trời hơn.”

Bên cạnh đó, thời gian giao dịch nhanh chóng cũng cho thấy người mua nhà Mỹ hiện nay sẵn sàng hành động ngay khi tìm nhìn thấy ngôi nhà phù hợp. Người bán có thể nhanh chóng hoàn thành cuộc giao dịch mà không cần điều chỉnh giá nhiều lần để thu hút người mua.

Báo cáo nói trên cũng cho biết lượng tồn kho bất động sản trong tháng 10 vừa qua đã giảm 7,6% so với tháng 9 và giảm 32,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số 52 thị trường trọng điểm, Hartford (bang Connecticut), Wichita (bang Kansas) và Chiacago (bang Illinois) là những nơi dẫn đầu về mức độ tăng trưởng doanh số bán nhà.

Lan Chi

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Hoàng Gia Land

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

CTY TNHH MTV TM&DV HOÀNG GIA 686

Copyright © 2019 Hoàng Gia Land. Designed by Yoshito Nguyễn