logo2 Copy

Hotline: 0946 379 686

Tìm kiếm bài viết

Trang chủ»Tin tức» Tin tức thị trường»TP.HCM khánh thành nút giao An Sương sau gần 20 năm

Đối tác

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Hoàng Gia Land luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Hoàng Gia Land đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

 

Public bank VPBank BIDV vietcombank Techcombank
BecamexTokyu SetiaBecamex SeABank1 BecamexTDC BH Bic

TP.HCM khánh thành nút giao An Sương sau gần 20 năm

23/09/2020 - 08:09

nút giao thông trong thành phố
Nút giao An Sương vừa được khánh thành

Nút giao thông An Sương vừa được khánh thành sau 18 năm thi công. Công trình hầm chui nằm tại quận 12 và huyện Hóc Môn. Công trình có quy mô 3 tầng là hầm chui, mặt đất và cầu vượt. Tầng hầm gồm 2 đường hầm cho xe lưu thông theo hướng từ đường Trường Chinh qua Quốc lộ 22 và ngược lại. Trên mặt đất có nút giao, đảo tròn trung tâm, đèn tín hiệu, cây xanh, hệ thống chiếu sáng. Tầng trên cùng là cầu vượt cho xe lưu thông theo hướng Quốc lộ 1. 

Đại diện Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM (Ban QLDA) cho biết, nút giao 3 tầng này là 1 trong 6 dự án trọng điểm của thành phố để giải quyết ùn tắc giao thông trên địa bàn.

Dự án gồm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 là cầu vượt trên Quốc lộ 1 được đầu tư bởi Ban quản lý dự án Mỹ Thuận (thuộc Bộ GTVT), đã hoàn thành vào tháng 7/2002. Giai đoạn 2 sẽ xây dựng hầm chui tại nút giao thông An Sương, chủ đầu tư là Ban Giao thông. Dự án xây dựng hầm chui đôi, mỗi hầm rộng 9m với tổng chiều dài hai hầm là 830m.

Trong đó, nhánh N1 dài 445m hướng từ trung tâm thành phố đến huyện Củ Chi đã khởi công từ tháng 3/2017 và hoàn thành vào tháng 3/2018.

Nhánh N2 dài 385m hướng từ huyện Củ Chi vào trung tâm thành phố đã thi công xong 11/18 đốt hầm từ tháng 12/2018, sau đó tạm dừng để chờ giải phóng mặt bằng, đến giữa tháng 7 vừa qua mới đưa vào khai thác.

Khánh Trang

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Hoàng Gia Land

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

CTY TNHH MTV TM&DV HOÀNG GIA 686

Copyright © 2019 Hoàng Gia Land. Designed by Yoshito Nguyễn