logo2 Copy

Hotline: 0946 379 686

Tìm kiếm bài viết

Trang chủ»Tin tức»Văn hóa Hoàng Gia Land»BĐS "vàng" tại Bình Dương

Đối tác

Là thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, Hoàng Gia Land luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Hoàng Gia Land đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

 

Public bank VPBank BIDV vietcombank Techcombank
BecamexTokyu SetiaBecamex SeABank1 BecamexTDC BH Bic

BĐS "vàng" tại Bình Dương

29/06/2022 - 10:06
  • Tin tức: Là một tỉnh thành lớn với sự phát triển đầy ưu thế về công nghiệp và dịch vụ, Bình Dương thực sự là điểm đến “vàng” cho các nhà đầu tư trong thời buổi bong bóng giá tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Bình Dương còn được săn đón bởi bước giá gia tăng nhanh trong lợi nhuận BĐS và số lượng sản phẩm sơ cấp từ các “ông lớn”.

Lên thành phố, Tân Uyên đón sóng đầu tư

 

Mới đây, UBND tỉnh Bình Dương lấy ý kiến cử tri về Đề án thành lập TP.Tân Uyên và nhận được sự đồng tình cao. Dự kiến, giữa năm nay, Tân Uyên sẽ hoàn thành đề án gửi Sở Nội vụ, HĐND, UBND tỉnh Bình Dương, sau đó trình Trung ương theo quy định.

 

Đất nền Tân Uyên biến động khi Tân Uyên lên đô thị loại III

 

Đứng trước thông tin sẽ lên thành phố, nguồn cung bất động sản liền thổ tại thị xã Tân Uyên có xu hướng tăng với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng tháng khoảng 6%. Trong đó, ​Tân Phước Khánh, Thái Hòa và Vĩnh Tân là 3 phường, xã nằm ở vị trí cửa ngõ phía Bắc và phía Nam của thị xã Tân Uyên ghi nhận nguồn cung nhà liền thổ lớn nhất cũng như có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất. Tương đồng với xu hướng của nguồn cung, lượt tìm mua BĐS tại khu vực thị xã Tân Uyên có xu hướng tăng kể từ đầu năm.

 

Lượt tìm kiếm BĐS Tân Uyên tăng

 

Theo dữ liệu của Batdongsan.com.vn, khi mới manh nha thông tin lên thành phố, nhà đất Tân Uyên đã ghi nhận lượng cầu tăng mạnh so với Thuận An và Thủ Dầu Một. Cá biệt, loại hình nhà phố liền kề trong các khu compoud có lượt tìm kiếm tăng hơn 65%. Quý 1/2022, những nơi được tìm kiếm nhiều đều là thị trường mới như Bến Cát, Bàu Bàng và Tân Uyên. Đặc biệt, huyện Bàu Bàng có lượng khách hàng tìm mua nhà đất tăng gần 80%, Tân Uyên và Dầu Tiếng cũng có sự tăng trưởng nhu cầu mua lần lượt và 55% và 58%, chủ yếu đến từ sản phẩm đất nền giá từ 17-22 triệu/m2 và nhà liền thổ tầm giá từ 5-6 tỷ đồng/căn. Riêng tháng 4/2022 lượt tìm kiếm BĐS Tân Uyên vẫn tăng 6% trong khi với 3 thành phố còn lại của Bình Dương đều có xu hướng giảm.

 

Bình Dương đồng ý chủ trương thành lập TP Tân Uyên và TP Bến Cát

 

Giá bán nhà đất tại thị trường này cũng tăng theo nhu cầu giao dịch. Cụ thể, nhà liền thổ tại Tân Uyên hiện có giá trung bình ở mức 45,5 triệu/m2, tăng gần 30% so với cùng kỳ 2021. Đất mặt tiền đường một số dự án ở khu vực trung tâm đô thị hoặc liền kề khu công nghiệp từ 14-16 triệu/m2 năm 2020 hiện ở mức 22-25 triệu/m2. Đất nền giao dịch khoảng giá 17-20 triệu/m2 thay cho mức 13,5-16 triệu/m2 đầu năm 2021. Nhà riêng ngoại thành có tầm giá từ 35-45 triệu/m2, riêng nhà thấp tầng được đầu tư bài bản ở các dự án dao động ở mức 50-70 triệu/m2, tăng 30-50% so với 2 năm trước đó.

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Để nhận được thông tin dự án mới nhất và ưu đãi từ Hoàng Gia Land

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

CTY TNHH MTV TM&DV HOÀNG GIA 686

Copyright © 2019 Hoàng Gia Land. Designed by Yoshito Nguyễn